เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
HDAY THAILAND ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม สำหรับ ผู้ชาย เสริมอาหาร สำหรับ ผู้หญิง วัยทอง 40+
Previous
Next

5 เคล็ดลับรักษามวลกระดูก…ลดเสี่ยงโรคกระดูกพรุน

Previous Next 5 เคล็ดลับรักษามวลกระดูก…ลดเสี่ยงโรคกระดูกพรุน 1.ออกกำลังกาย เช่น การวิ่งเหยาะ เดินสลับวิ่ง เต้นแอโรคบิก เดินขึ้นบันได ส่วนในผู้สูงอายุควรเลือกการออกกำลังกายแบบเบาๆ เช่น การรำมวยจีน โดยออกกำลังกายอย่างน้อยครั้งละ 30 นาที สัปดาห์ละ 3 ครั้งขึ้นไป 2.ทานแคลเซียมให้เพียงพอ ผู้ที่อายุน้อยกว่า 50 ปี ควรทานแคลเซียมให้ได้ประมาณ 800 มิลลิกรัมต่อวัน และ ผู้ที่มีอายุ 51 ปีขึ้นไป ควรทานแคลเซียมให้ได้ประมาณ 1,000 มิลลิกรัมต่อวัน 3.ทานผลิตภัณฑ์เสริมแคลเซียม ในกรณีที่ไม่สามารถทานแคลเซียมได้ปริมาณที่กำหนด การทานผลิตภัณฑ์เสริมแคลเซียมก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยได้ 4.เติมวิตามินดีให้ร่างกาย..ด้วยการรับแสงแดดยามเช้า เพราะวิตามินดีมีส่วนช่วยในการดูดซึมแคลเซียม  รับแสงแดดในช่วงเวลา 08.00-10.00น. เป็นเวลา 30 นาทีจะช่วยให้ร่างกายสามารถสร้างวิตามินดีได้ 5.ลดพฤติกรรมที่ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคกระดูกพรุน เช่น สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ และดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน “สุขภาพดีทุกๆวันด้วย เอชเดย์” Hday Health and Beauty Co.,Ltd

Read More »

ระวัง‼การเล่นกีฬาหรือกิจกรรมที่เสี่ยงต่อข้อเข่าเสื่อม..

Previous Next ระวัง‼การเล่นกีฬาหรือกิจกรรมที่เสี่ยงต่อข้อเข่าเสื่อม -นักกีฬาหรือผู้ที่ชอบเล่นกีฬาที่มีการปะทะฟุตบอล บาสเก็ตบอล มวย แรงกระแทกที่เกิดขึ้นในข้อเข่าอาจทำให้เกิดการฉีกขาดของกระดูกอ่อนหรือเส้นเอ็นภายใน แม้ว่าการเล่นกีฬาจะมีประโยชน์ แต่ควรระมัดระวังไม่เล่นหนักและควรเลี่ยงการปะทะ  -การออกกำลังกายบางอย่างที่ส่งผลให้หัวเข่ารับน้ำหนักมาก หรือเกิดการยืดหดของหัวเข่าถี่เกินไป การย่อตัวนั่งและยืนขึ้นแบบสก็อตจั๊มพ์ การวิ่งขึ้นลงบันไดในตึกสูง การขี่จักรยานที่มีแรงต้านสูง หรือการขี่จักรยานแบบอานเตี้ยที่ทำให้ต้องงอหัวเข่ามากๆ  -ผู้ที่มีอาชีพที่ต้องยกหรือแบกของหนักๆ เพราะการยกหรือแบกของหนักๆ จะทำให้เกิดแรงกดทับบริเวณข้อเข่ามากขึ้น และยิ่งถ้าต้องยกของหนักเดินขึ้นลงบันไดหรือทางต่างระดับจะยิ่งทวีแรงกดทับ หากต้องยกของหนักเป็นประจำควรใช้อุปกรณ์ช่วย -ท่านั่งที่ส่งผลต่อข้อเข่า ผู้ที่มักนั่งยองๆ นั่งเก้าอี้เตี้ยๆ นั่งขัดสมาธิ นั่งพับเพียบ นั่งคุกเข่า หัวเข่ามักถูกกดทับและงอเป็นเวลานาน “สุขภาพดีทุกๆวันด้วย เอชเดย์” Hday Health and Beauty Co.,LtdLine:@Hdaythailland FB: Hdaythailand  IG: Hdaythailand Call Center: 092-0294444 Email: [email protected]

Read More »

ดื่มน้ำอุ่น VS ดื่มน้ำเย็น

Previous Next การดื่มน้ำอุ่น VS การดื่มน้ำเย็นน้ำอุ่น-ช่วยให้หลอดเลือดชุ่มชื้นขึ้น ลดความเสี่ยงหลอดเลือดอุดตัน-ช่วยลดการสะสมของเซลล์ไขมันทรานส์ในร่างกาย  -ช่วยล้างสารพิษ ช่วยเรื่องขับถ่าย ช่วยระบบการย่อยให้ดีขึ้น-ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค -ช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือน-ช่วยให้สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพน้ำเย็น-ช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจ-ช่วยลดอุณหภูมิของร่างกาย-ช่วยให้ร่างกายสดชื่นขึ้น หลังการเสียเหงื่อ-ช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดี“สุขภาพดีทุกๆวันด้วย เอชเดย์” Hday Health and Beauty Co.,LtdLine:@Hdaythailland FB: Hdaythailand  IG: Hdaythailand Call Center: 092-0294444 Email: [email protected]

Read More »

ดื่มน้ำ..เวลาไหนดีที่สุด??

Previous Next ดื่มน้ำ..เวลาไหนดีที่สุด??1.หลังจากตื่นนอน – เพื่อกระตุ้นการทำงานของอวัยวะภายใน 2.หลังออกกำลังกาย – ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเป็นปกติ3.30นาที ก่อนมื้ออาหาร – ช่วยในการย่อยอาหาร4.ก่อนอาบน้ำ – ช่วยลดความดันโลหิต5.ก่อนเข้านอน – เพื่อเติมของเหลวที่สูญเสียไป6.เมื่อคุณรู้สึกเหนื่อย – เพื่อเติมพลังให้กับร่างกาย“สุขภาพดีทุกๆวันด้วย เอชเดย์” Hday Health and Beauty Co.,LtdLine:@Hdaythailland FB: Hdaythailand  IG: Hdaythailand Call Center: 092-0294444 Email: [email protected]

Read More »

ยูซี-ทู (UC-II) คืออะไร ?

Previous Next ยูซี-ทู (UC-II) คืออะไร ?Undenatured Collagen Type II เรียกย่อๆ ว่า “ยูซีทู” (UC-II)  คือ อันดีเนเจอร์ คอลลาเจน ชนิดที่2 ซึ่งผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตร จากประเทศสหรัฐอเมริกา (USA Patented Ingredient from USA)  ผลิตภายใต้อุณหภูมิต่ำ ไม่ใช้เอนไซม์ในการสกัดทำให้คอลลาเจน ยังคงสภาพใกล้เคียงกับคอลลาเจนที่มีในร่างกายมีกลไกการออกฤทธิ์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว-ป้องกันการอักเสบของข้อต่อ-กระตุ้นให้ร่างกายสร้างกระดูกอ่อนขึ้นมาใหม่-เหมาะสำหรับทุกเพศ ทั้งผู้ที่มีสุขภาพดีและผู้ที่มีภาวะข้อเสื่อม-ป้องกันการหลั่งคอลลาจีเนส (Collagenease)  ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่มาย่อยสลายคอลลาเจน**จากการศึกษาทดลองพบว่าปริมาณ 40 มก.ต่อวัน สามารถช่วยป้องกันอาการข้อเสื่อมได้“สุขภาพดีทุกๆวันด้วย เอชเดย์” Hday Health and Beauty Co.,LtdLine:@Hdaythailland FB: Hdaythailand  IG: Hdaythailand Call Center: 092-0294444 Email: [email protected]

Read More »

คุณรู้หรือไม่? ไม่ควรรับประทานอาหาร ก่อนนอน 3-4 ชม.

Previous Next คุณรู้หรือไม่??ไม่ควรรับประทานอาหาร ก่อนนอน 3-4 ชม. -เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Growth Hormone  -ลดอาการ จุกเสียด แก๊ส ท้องอืด  -เพื่อการเผาผลาญไขมันได้ดี -ไม่มีหน้าท้อง  -เพื่อเพิ่มคุณภาพของการนอน   “สุขภาพดีทุกๆวันด้วย เอชเดย์” Hday Health and Beauty Co.,LtdLine:@Hdaythailland FB: Hdaythailand  IG: Hdaythailand Call Center: 092-0294444 Email: [email protected]

Read More »